• Chào mừng bạn đến với Công ty môi trường đô thị !

 Thông tắc cống tại Hoàng Mai mang lại những lợi ích thiết thực nhất với các cơ quan, xí nghiệp, các khu sản xuất, khu đô thị, các khu tập thể, hộ gia đình.nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống, sửa chữa và lắp đặt mới hệ thống cầu cống, chúng tôi cam kết khắc phục mọi sự cố phức tạp nhất với phương châm:

Dịch vụ thông tắc cộng tại quận Hoàng Mai 

 Dịch vụ thông tắc cống tại quận hoàng mai với đội ngũ trên 15 năm kinh nhiệm chuyên nghiệp, không đục phá, nhanh chóng, sạch sẽ, cam kết bảo hành dài hạn và giá rẻ nhất Tại quận Hoàng Mai. Với hơn 15 xe hút bể phốt luôn sẵn sàng làm việc cơ động. Chúng tôi nhận hút bể phốt số lượng lớn và cung cấp hóa đơn tài chính VAT cho cơ quan xí nghiệp. Để thuận tiện cho quý khách hàng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

nhân viên dùng máy lò xo thông tắc cống
hình ảnh nhân viên đang dùng máy lò xo thông cống tại quận hoang mai

 

chúng tôi luôn đem đến hiệu quả trong công việc, thực hiện thông tắc nhanh gọn, chuyên nghiệp, bằng những quy trình hoạn động mới nhất hiện nay để áp dụng vào thông tắc cống cho quý khách hàng.

 

Thông tắc hệ thống cống ngầm, thông tắc cống nước sinh hoạt, cống thoát nước mưa. Thông tắc cống nghẹt do dầu mỡ, thức ăn, cặn bã, cống nghẹt do đất cát…

 

Thông tắc bồn cầu. Chuyên thông tắc và xử lý nhanh chóng và triệt để các loại bồn cầu ngồi bệt, bồn cầu ngồi xổm, bồ rửa chén bát, thông tắc nhà vệ sinh, lavabo.

 

Thau rửa bể nước ngầm, thau rửa bể nước sinh hoạt, làm sạch đường ống nước, bồn nước…

thông tác chậu rửa mặt tại nhà chị loan (đền lừ hoàng mai)
thông tắc chậu rửa mặt nhà chị loan (đền lừ hoàng mai)

 

Với phương châm phục vụ “Chất lượng là thước đo đánh giá dịch vụ”, chúng tôi luôn luôn làm mới mình, phát triển mình để càng ngày càng đem đến cho quý khách hàng dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Xuân tốt nhất, nhanh chóng, tiện lợi và giá thành rẻ nhất. 

 

Cam kết sử dụng dịch vụ 

➡️Phục vụ nhanh chóng, tận tình

➡️tiếp nhận và xử lý ngay khi nhận đươc yêu cầu của khách hàng.

➡️Đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường trong suốt quá trình làm việc

 

➡️Không thực hiện đục phá hay làm ảnh hưởng tới ngôi nhà

 

➡️Với hệ thống máy móc hiện đại

 

➡️Cam kết báo đúng giá, đúng khối lượng công việc

 

➡️Cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT, phiếu thu cho khách hàng.

 

➡️Cam kết đem đến khách hàng dịch vụ có giá cả cạnh trạnh nhất trên thị trường

 

➡️Đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc.