• Chào mừng bạn đến với Công ty môi trường đô thị !

Dịch vụ Hút Bể Phốt Khu Công Nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng


Công ty TNHH Môi Trường Đô Thị là công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt cho các khu công nghiệp từ lớn đến nhỏ tại các tỉnh Miền Bắc. 

Khu công nghiệp ngày càng phát triển đi kèm với đó là hệ thống vệ sinh cũng được cải thiện dần. Tuy nhiên số lương nhân công quá lớn nên thường xuyên xuất hiện tình trạng hệ thống vệ sinh bị quá tải. 

Bể phốt khu công nghiệp xảy ra tình trạng tắc nghẽn, đầy ứ gây ra mùi hôi khó chịu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công nhân dẫn đến năng suất lao động không được đảm bảo. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi cam kết hút nhanh, gọn và sạch sẽ mà không cần đục phá, đảm bảo môi trường vệ sinh sạch sẽ cho các bạn chuyên tâm làm việc.

hut-be-phot-khu-cong-nghiep

Hút bể phốt khu công nghiệp bằng trang thiết bị hiện đại
Với kinh nghiệm 15 năm, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức về hút bể phốt khu công nghiệp. Chúng tôi có những cách xử lý nhanh chóng, đơn giản và sạch sẽ nhất. Công ty chúng tôi đã trang bị 15 xe hút đủ các khối lượng, thiết bị máy móc hiện đại, tối tân. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp chắc chắn mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Khi khu vệ sinh của khu công nghiệp bạn gặp vấn đề tắc nghẽn, hãy gọi ngay cho chúng tôi
Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để kiểm tra tình hình và đưa ra biện pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Dịch vụ hút bể phốt khu công nghiệp của chúng tôi có sẵn những loại xe hút dung tích lớn, hút đúng khối lượng, không gây mất vệ sinh môi trường xung quanh. Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn cho khách hàng và có những ưu đãi và khuyến mãi cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Ngoài dịch vụ hút bể phốt khu công nghiệp, Việt Linh JSC còn cung cấp dịch vụ hút bể phốt bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, trường học, hút bể phốt chung cư, nhà máy, và các hộ gia đình.