• Chào mừng bạn đến với Công ty môi trường đô thị !

Thông tin chi tiết các dịch vụ

Dịch vụ thông tắc cống
12 Tháng 10
Đăng bởi:  Công ty Môi trường đô thị

Dịch vụ thông tắc cống

Công ty Môi Trường Đô Thị là một trong những đơn vị chuyên thông tắc cống - thông tắc bồn cầu - xử lý mùi hôi - thông tắc chậu rửa bát trên toàn miền Bắc. Ứng dụng những thiết bị công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ thông tắc cống đều được xử lý nhanh, sạch triệt để. Mang tới một dịch vụ chất lượng cho tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất. 

Nguyên nhân gây ra hiện tượng tắc cống 

Có rất nhiều nguyên nhân cả khách quan và chủ quan gây nên hiện tượng tắc cống, tràn nước:  

Rác thải

Rác thải là nguyên nhân chính khiến cống dễ bị tắc. Trong sinh hoạt hằng ngày, chúng ta vô tình đánh rơi các loại rác xuống cống. Theo thời gian, rác tích tụ nhiều sẽ gây nên hiện tượng tắc nghẽn đường ống nước.

Mưa lớn hoặc bão

Một nguyên nhân khách quan khác, đó chính là do thời tiết cực đoan mưa lớn và bão. Mưa lớn cuốn theo nhiều chất bẩn và rác thải chảy xuống cống. Điều này ngăn chặn sự thoát nước của cống, gây nên tình trạng ngập úng.  Với khối lượng rác lớn bị cuốn theo cơn bão có thể gây ra lũ lụt. Tình trạng này dễ dàng bắt gặp vào mùa lũ và đặc biệt là tại các thành phố lớn. 

Đường ống nước bị hỏng

Do đường ống sử dụng lâu năm, hao mòn lớn, có các yếu tố bên ngoài tác động vào như: Ống nước bị các vật nặng đè vào, phần đất tại các đường nước ngầm bị sụt lở,... điều này khiến chúng ta phải kiểm tra và tiến hành sửa chữa. 

Lắp đặt ống dẫn sai kỹ thuật

Có nhiều gia đình,  đã tự lắp đặt đường ống dẫn nước theo ý mình. Việc này đôi khi sẽ làm lệch đi đường ống dẫn nước. Kỹ thuật sai có thể dẫn đến lệch ống, hoặc nặng hơn có thể gây hư toàn bộ hệ thống nước. Điều quan trọng khi lắp đặt hệ thống nước là có đủ kiến thức và hiểu biết về một hệ thống nước chuẩn. Cài đặt không chính xác không chỉ gây hư hỏng các bộ phận khác mà còn khiến bạn mất đi một khoản chi phí khá lớn. 

Lưu lượng nước lớn 

Lưu lượng nước trong hệ thống cống rất quan trọng, hiện tượng cống có bị tắc nghẽn hay không có thể dựa vào lưu lượng nước chảy. Bạn có thể phán đoán có chướng ngại vật bên trong dòng nước hay không. Chúng là những âm thanh rít rít khi bạn xả nước nhà vệ sinh, mực  nước trong bồn hoặc trên sàn nhà vệ sinh thoát chậm, mùi hôi từ cống rãnh bốc lên. 

Một số tắc nghẽn có thể dễ dàng xử lý bằng ống bơm. Tuy nhiên, cách này không thể xử lý triệt để tình trạng tắc cống. Chính vì thế, hãy liên hệ với một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống để được kiểm tra và đưa ra phương án xử lý hiệu quả hơn 

Dịch vụ thông tắc cống nhanh chóng và chất lượng

Áp dụng công nghệ tiên tiến vào việc thông, tắc. Công ty Môi Trường Đô Thị tự hào là đơn vị thông tắc cống chất lượng và uy tín. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đang xây dựng một dịch vụ thông tắc cống không đục, phá. Xử lý mọi trường hợp tắc ở gần hoặc ở miệng cống  một cách triệt để và sạch sẽ.

Chúng tôi áp dụng các loại công cụ hỗ trợ thông tắc tốt nhất: 

- Máy thông tắc lò xo. Sử dụng máy cuộn hiện đại 

- Bộ máy áp lực cao, công suất lớn. Đây là dụng cụ tiên tiến nhất hieejnn nay

- Máy hút áp lực mạnh, giúp kéo ngược vật đang tắc trong cống ra bên ngoài

- Hóa chất tẩy rửa đường ống. Sử dụng bột thông cống không độc hại, an toàn khi sử dụng. 

Công ty Môi Trường Đô Thị đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, đảm bảo có thể xử lý các đường ống nước từ nhỏ đến lớn. Từ các đường ống trong ngôi nhà của bạn đến cống công cộng cũng được chúng tôi hỗ trợ xe hút bể phốt để xử lý.

Báo giá dịch vụ thông tắc cống

Hầu hết các công trình xây dựng hiện nay đều sử dụng hệ thống ống nước ngầm trong nền nhà hay âm trong tường. Khi một hệ thống thoát nước thải bị tắc nghẽn có thể gây ra tràn các cống rãnh và vào nhà của bạn, gây ra những phiền toái cho gia đình bạn.

Chính vì lý do này mà đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi cần xuống để kiểm tra hiện trạng thực tế tắc nghẽn của từng loại cống. Sau khi tiến hành kiểm tra xong chúng tôi sẽ chuyển báo giá đến cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp và uy tín thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0979 037 686. Chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ quý khách một cách tận tình và chu đáo nhất!