• Chào mừng bạn đến với Công ty môi trường đô thị !

Thông tin chi tiết các dịch vụ

Dịch vụ hút bể phốt
12 Tháng 10
Đăng bởi:  Công ty Môi trường đô thị

Dịch vụ hút bể phốt

Bạn đang cần tìm kiếm một dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ tại Hà Nội. Bạn cần một đơn vị uy tín và có thể làm việc ngoài giờ hành chính. Môi Trường Đô Thị chính là địa chỉ hoàn hảo mà bạn cần tìm kiếm. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi qua bài viết dưới đây. 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội

Bể phốt là nơi để chứa các chất thải trong quá trình sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Thông thường, khi các chất thải hữu cơ được xả xuống bể phốt chúng sẽ được các vi sinh vật phân hủy thành bùn để đưa chúng ra ngoài cống thoát nước. Hiện nay, bể phốt được dùng thường là bể phốt tự hoại 2 hoặc 3 ngăn. 

Tuy nhiên, sau 1 thời gian sử dụng những chất thải rắn hữu cơ ở trong bể chưa được phân hủy hết sẽ tích trữ ngày càng nhiều lên. Những chất thải được tích tụ lại sẽ làm giảm thể tích của bể phốt và gây ra những hiện tượng như tắc, tràn, hoặc nghẽn bể phốt. 

Khi bị tắc bể phốt sẽ ảnh hưởng hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn. Thậm chí, tắc bể phốt sẽ gây ra mùi hôi thối và ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình bạn. Vì vậy, chúng ta cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kỳ sau khoảng thời gian dài nhất định dù không tắc để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình

 

Quy trình hút bể phốt của Môi Trường Đô Thị

Để khách hàng có thể rõ hơn về dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi, Môi Trường Đô thị sẽ giới thiệu đến khách hàng quy trình làm việc của chúng tôi.

Bước 1: Nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng qua các kênh liên lạc như zao, điện thoại...

Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, có thể tiến hành tư vấn qua điện thoại, hoặc cử thợ kỹ thuật đến xem và tư vấn.

- Đối với những trường hợp tắc nghẽn nhẹ, nhân viên kỹ thuật có thể hướng dẫn bạn tự xử lý.

- Nếu tình trạng tắc nghẽn bắt buộc phải cần đến chuyên môn và hỗ trợ bởi các dụng cụ máy móc chuyên nghiệp. Nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng. Tiếp nhận ý kiến của khách hàng, sau đó sửa chữa lại phương pháp giải quyết sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

Bước 3: Tiến hành thông, hút bể phốt theo như phương án đã thống nhất cùng khách hàng

Bước 4:.Cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu kết quả.

Bước 5: Thanh toán và cung cấp cho khách hàng dịch vụ theo đúng cam kết của công ty.

Báo giá dịch vụ hút bể phốt nhanh chóng, giá rẻ tại Môi Trường Đô Thị

Dịch vụ hút bể phốt  của Môi Trường Đô Thị chuyên phục vụ cho những quý công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, các cơ quan đoàn thể, các quý khách hàng tại HÀ NỘI và các quận huyện ngoại thành HÀ NỘI. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận những yêu cầu đến từ các hộ gia đình, các khu chung cư, trường học, bệnh viện....

Chúng tôi cam kết với đội ngũ 20 thợ lành nghề do chính những kĩ thuật lâu năm tại công ty đào tạo, chúng tôi xử lý và khắc phục mọi hệ thống chứa nước thải, bể phốt nhà bạn gặp phải trong thời gian sớm nhất. Hơn nữa chúng tôi cam kết không đục phá, không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, bán hàng của quý khách, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của quý khách với chi phí hấp dẫn nhất, giá rẻ nhất, chất lượng nhất, bảo hành dài lâu …

Báo giá dịch vụ hút bể phốt thường phụ thuộc vào tình trạng thực tế của bể phốt nhà bạn. Để nhận được báo giá mới nhất về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI - PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH MIỀN BẮC

- Hotline: 0979 037 686 / Mr. Hiếu  - 0936 076 396 / Mr. Tiến

- Email: moitruongmienbac24h@gmail.com

- P/v Khắp các tỉnh thành, quận huyện miền bắc