Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Thông tắc cống tại Lào Cai

Với cách tiếp cận đi tắt đón đầu những công nghệ mới vào công việc, đến nay đơn vị thông tắc đường cống, bồn cầu, toilet của công ty vệ sinh môi trường đô thị đã tạo chỗ đứng vững chắc và xây dựng niềm tin lớn đối với các hộ gia đình, cơ quan, tổ chức trong tỉnh.

Những phương thức thông tắc truyền thống ở đây đã được chúng tôi loại bỏ, thay vào đó chúng tôi sử dụng các loại máy lò xo, máy áp lực khí nén, xe hút áp lực cao áp dụng triệt để vào công việc thông tắc cống tại Lào Cai. Do vậy các công trình do chúng tôi đảm nhận đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, thời gian phục vụ cùng cảnh quan sạch sẽ, gọn gàng nơi thi công.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chi nhánh Lào Cai là địa chỉ tốt cho những nhu cầu:

- Bơm hút bể phốt, hầm cầu, hố ga, cống rãnh, cống ngầm bằng các loại xe hút có dung tích bồn chứa phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

- Thông tắc vệ sinh áp dụng cho các công việc liên quan đến tắc đường cống, bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, thoát sàn, toilet,...

- Xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh, thay thế-sửa chữa và lắp đặt thiết bị khu WC.

- Nạo vét cống, hố ga cho các công trình lớn nhỏ trong tỉnh.

- Đào hầm bể phốt, hố ga đảm bảo uy tín, chất lượng cao

- Thau rửa bể nước, bồn INOX: Cẩn thận và sạch sẽ

Công ty chúng tôi khi nhận làm các công việc trên ngoài việc xử lý triệt để, nhanh-gọn thì còn kèm theo chế độ bảo hành miễn phí dài hạn theo thực tế công trình, tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng sử dụng.

Khi quý khách có nhu cầu thông tắc cống tại Lào Cai xin vui lòng gọi tới số:

Mr. Hải: 0973.506.385