Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Thông tắc cống tại Hoài Đức

Việc lắp đặt đường cống đúng cách là giải pháp tốt hạn chế tình trạng tắc nghẽn đường cống rất hay xảy ra trong sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình.

Đôi khi việc tắc nghẽn này còn do ý thức chủ quan của mỗi chúng ta, do việc sử dụng chúng không đúng cách gây ra. Khi gặp những trường hợp này, quý khách nên làm theo những bước cơ bản sau:

B1: Xem xét mức độ tắc nghẹt của đường cống

B2: Gọi ngay đội thợ thông tắc cống chuyên nghiệp đến xử lý

B3: Nhờ tư vấn, tránh những trường hợp tái phát về sau

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội có đội thợ thông tắc cống tại Hoài Đức làm rất uy tín, chuyên nghiệp. Họ có đầy đủ máy móc hiện đại như máy thông tắc lò xo, máy áp lực khí nén sẽ thổi bay, đánh tan những chướng ngại vật gây ra tình trạng tắc nghẽn trên.

Các hộ gia đình trong huyện khi liên hệ tới chúng tôi sẽ được sự tư vấn đầy đủ, chính xác về những cách thức tốt nhất để phòng tránh, xử lý triệt để những vấn đề phát sinh gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chất lượng cao, giá hợp lý bao gồm:

- Hút bể phốt, bồn cầu, hố ga, cống rãnh, chất thải, dầu mỡ,…Bằng xe hút công nghệ cao, bơm hút bằng công nghệ chân không (Sạch sẽ-gọn gàng)

- Thông tắc chậu rửa, bồn rửa, toilet, đường thoát sàn,…Bằng máy chuyên dụng, hiện đại

- Xây mới bể phốt, hố ga theo tiêu chuẩn

- Nạo vét cống rãnh, cống ngầm, hố ga phục vụ khu chung cư, tập thể, hộ gia đình

- Bán và cho thuê nhà vệ sinh công cộng

Hiện nay, ngoài việc đáp ứng tốt nhu cầu của các quận nội thành thì việc cung cấp đầy đủ, nhanh nhất các dịch vụ trên tới người dân một số huyện ngoại thành như: Hoài Đức, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Sóc Sơn, Thanh Trì,…cũng được chúng tôi đẩy mạnh và quan tâm đặc biệt.

Phương châm làm việc của công ty: Nhanh chóng – sạch sẽ - chất lượng tốt – giá hợp lý

Đơn vị thông tắc cống tại huyện Hoài Đức nhận phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396