Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 

Thông tắc cống tại Bạch Mai

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Tắc cống là một hiện tượng phổ biến và hay xảy ra trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi hộ gia đình, nhất là với các thiết kế đường ống nhỏ hẹp nhiều gấp khúc thì việc nghẹt cống sẽ xảy ra như cơm bữa vậy.

Để tình trạng này ít xảy ra hơn thì ngoài việc tính toán và lắp đặt một đường cống tối ưu hơn thì ý thức sinh hoạt cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng để hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn này.

Trước mắt để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt không bị ảnh hưởng thì các hộ gia đình có thể tự tay thông nghẹt hoặc nhờ đến sự can thiệp của các đội thợ thông tắc cống chuyên nghiệp xử lý.

Việc tự tay thông tắc đường ống nhà mình thường rất hiếm gặp bởi các gia đình không có đủ dụng cụ máy móc để làm việc này, hơn nữa sự bẩn thỉu mất vệ sinh cũng là một yếu tố mà các gia đình thường rất ngại khi phải động chân động tay làm việc này.

Cách thường thấy là họ gọi các cơ sở chuyên thông tắc cống đến và khoán gọn để họ xử lý tức thì, nhanh gọn sự cố này. Những đơn vị này họ có đầy đủ máy móc hiện đại (máy lò xo, máy nén khí áp lực cao,…), thợ làm quen công việc này lên việc làm thông thoát nhanh gọn đường cống sẽ không khó khăn gì lắm.

Đội thợ thông tắc cống tại Bạch Mai của chúng tôi là một địa chỉ đáng tin cậy chuyên phục vụ mọi lúc mọi nơi các đường cống bị nghẹt, chảy chậm và nạo vét các hố ga sạch sẽ để làm tiền đề cho nước sinh hoạt được chảy thông suốt.

Chế độ bảo hành ấn tượng, thời gian triển khai nhanh chóng, đội thợ lành nghề cẩn thận đã được kiểm chứng bởi việc làm thông thoát tốt cho nhiều hộ gia đình, các cơ quan tổ chức trong phường.

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh mà còn có nhiều tiện ích dành cho quý khách hàng thủ đô như:

- Xe hút bể phốt, hút bùn thải, bùn cống  phục vụ 24/24h

- Nạo vét cống, hố ga rất sạch sẽ, gọn gàng

- Xử lý các mùi hôi toilet rất triệt để

- Sửa chữa, lắp đặt và thay thế thiết bị khu vệ sinh

Khi khách hàng trong phường gặp bất kỳ các sự cố tắc nghẽn nào xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để những người thợ lành nghề đến và xử lý dứt điểm, nhanh-sạch-gọn vấn đề này:

Hotline: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: