Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Thông tắc chậu rửa tại Hoàn Kiếm

Khi các hộ gia đình cần một địa chỉ thông tắc chậu rửa uy tín tại Hà Nội thì quý khách có thể yên tâm khi liên hệ tới Công ty vệ sinh môi trường đô thị chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ vệ sinh môi trường người dân trong thành phố, đơn vị cam kết cung cấp dịch vụ đúng chất lượng, giá cạnh tranh nhất.

Những dịch vụ vệ sinh môi trường tiêu biểu, được ưa chuộng của công ty ở thủ đô như dịch vụ thông tắc vệ sinh, hút bể phốt, nạo vét cống rãnh, lắp đặt đường cống thường có lượng khách hàng ổn định và tương đối lớn tìm đến mỗi khi có nhu cầu.

Với riêng dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hoàn Kiếm thì chúng tôi đã trang bị cho các đội thợ ở đây những loại máy thông tắc tốt nhất, tuyển chọn những thợ ưu tú nhất tham gia vào công việc vất vả này.

Ngoài những máy móc hiện đại trên thì công ty còn có 9 xe chuyên dụng để đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu hút bể phốt hàng ngày của người dân trong quận Hoàn Kiếm nói riêng và các quận, huyện khác trong thành phố nói chung.

Những khiếu nại của khách hàng đối với dịch vụ thông tắc chậu rửa tại quận Hoàn Kiếm sẽ được giải quyết nhanh chóng, thấu tình đạo lý và có trách nhiệm nhất.

Mọi chi tiết, đóng góp hay các thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ môi trường trên xin liên hệ tới:

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội

Văn phòng: 18 Cao Bá Quát

Điện thoại: Anh Tiến: 0936.076.396 – Anh Quang: 0963.344.396

Hòm thư: Vsmtdothihanoi@gmail.com

Rất cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi !