Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Thông tắc chậu rửa tại Cầu Giấy

Nhắc đến chậu rửa là chúng ta liên tưởng đến sự sạch sẽ vệ sinh. Nhưng đôi khi một vài sự cố tắc nghẽn xảy đến làm cho chúng ta lúng túng và gây ra sự khó chịu, bực bội nhất định.

Để giúp quý vị xua tan sự bực bội, khó chịu này thì công ty chúng tôi đã triển khai những người  thợ thông tắc chậu rửa tại Cầu Giấy lành nghề nhất, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h, vào mọi lúc mọi nơi khi nhận được yêu cầu.

Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong ngành thông tắc vệ sinh, hút bể phốt tại Hà Nội. Chúng tôi có đầy đủ những loại máy móc tốt nhất để khắc phục nhanh chóng mọi phiền toái liên quan đến cuộc sống sinh hoạt vệ sinh hàng ngày của các hộ gia đình.

Để quý khách thêm phần yên tâm đối với dịch vụ thông tắc chậu rửa thì chúng tôi có đưa ra cam kết mạnh mẽ về chế độ bảo hành dài hạn rất tin cậy và hoàn toàn miễn phí.

Công ty còn nhận phục vụ các lĩnh vực môi trường khác như nạo vét cống, thau rửa bể nước, xử lý mùi hôi toilet, lắp đặt đường ống nước thải,…

Mọi chi tiết về dich vụ thông tắc chậu rửa tại quận Cầu Giấy xin vui lòng liên hệ tới:

Hotline: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396

Sự tin tưởng của quý khách là nguồn động viên to lớn đối với toàn thể cán bộ công nhân viên công ty hoàn thành tốt hơn nữa công việc được giao !