Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Thông tắc chậu rửa tại Ba Đình

Những hộ gia đình đang gặp phải vấn đề liên quan đến tắc nghẽn chậu rửa mà chưa có phương án xử lý thích hợp thì hãy liên hệ tới phòng kỹ thuật dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về vấn đề này.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách cách để tự thông tắc chậu rửa nhà mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất mà không phải tốn những chi phí không cần thiết.

Khi quý khách không thể tự giải quyết dứt điểm được hiện tượng này thì chúng tôi sẽ cử ngay những đội thợ chuyên nghiệp thông tắc chậu rửa tại Ba Đình tới nhà quý khách để xử lý kịp thời, nhanh chóng và rất sạch sẽ vệ sinh.

Bằng nghiệp vụ kỹ thuật kết hợp với máy móc chuyên dụng thì công việc thông tắc chậu rửa tại quận Ba Đình sẽ được những người thợ rất lành nghề này giải quyết triệt theo cách triệt để nhất.

Ngoài ra khi khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ sau có thể liên hệ tới công ty để được phục vụ nhanh-sạch-gọn-giá hợp lý nhất:

- Hút bể phốt, hố ga, chất thải, các loại bùn sinh hoạt, bùn cống rãnh,…

- Đào hầm, bể phốt, hố ga. Nhận lắp đặt đường cống

- Xử lý triệt để mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh, khu toilet

- Thông tắc cống, bể phốt, bồn cầu, toilet, đường thoát sàn,…Bằng máy hiện đại, không phải đục phá

- Nạo vét cống, hố ga,…Bằng xe chuyên dùng sẵn có

- Thau rửa bể nước ăn, xử lý hiện tượng rò rỉ bục vỡ đường ống

Mọi phiền toái do việc tắc nghẽn, thoát chậm đều được chúng tôi giải quyết triệt để, sạch sẽ với sự đảm bảo cao nhất, bảo hành miễn phí dài hạn.

Những nhu cầu thường ngày như hút bể phốt tại Hà Nội đều được công ty đáp ứng tốt về mặt thời gian, giá cả và sự phục vụ nhiệt tình, tin cậy cao.

Điện thoại liên hệ tới các dịch vụ của công ty: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396