Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 

Thông tắc bồn cầu tại phường Nghĩa Tân

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Sự cố tắc nghẽn bồn cầu một mặt làm gián đoạn sinh hoạt gia đình, hệ lụy của nó là việc phát tán ra môi trường xung quanh những mùi hôi thối cực kỳ khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Việc thông tắc bồn cầu thế nào cho nhanh, đúng cách sẽ giúp bạn giảm đáng kể thời gian bực bội, tiết kiệm tối đa chi phí mà không gây hư hại cho chiếc bồn cầu nhà mình.

Đơn vị thông tắc bồn cầu tại Nghĩa Tân do các đội thợ lành nghề chuyên môn cao được giúp sức bởi những máy móc hiện đại nhất (máy lò xo, áp lực khí nén,...) trực thuộc Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là một lựa chọn tốt cho những gia đình đang gặp vướng mắc về vấn đề này.

Chỉ mất khoảng 20 phút chờ đợi thợ đến tận nhà, khoảng 30 phút thời gian thợ hoàn thành công việc (tùy vào độ phức tạp của hiện tượng tắc nghẽn) là quý khách đã có thể sử dụng bình thường như ban đầu chiếc bồn cầu nhà mình trong sinh hoạt thường ngày.

Giá thành áp dụng cho công việc giải quyết sự cố tắc nghẽn bồn cầu được chúng tôi căn cứ vào độ phức tạp của công việc thực tế, hoàn toàn chính xác về giá nên quý khách có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Đôi khi sự cố nghẹt bồn cầu lại do bể phốt bị đầy, gặp những trường hợp này thì chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn xe hút bể phốt hợp lý cho quý khách theo dung tích chứa thực tế của gia đình.

Bảo hành miễn phí – thực hiện nhanh, sạch sẽ mà không cần đục phá – giá cả lại chính xác là những cam kết nghiêm túc của đơn vị khi thực hiện bất kỳ công việc thông tắc,hút bể phốt vệ sinh nào ở khắp thủ đô Hà Nội.

Hotline: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: