Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Thông tắc bồn cầu tại Hà Đông

Ngành vệ sinh môi trường đang có những thay đổi mạnh mẽ khi những phương pháp làm tay chân thủ công trước kia dần thay thế bằng những loại máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho công việc của những người thợ.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là một trong những đơn vị có sự đầu tư mạnh mẽ các loại máy móc tiên tiến nhằm giúp cho công việc thông tắc bồn cầu trong đơn vị trở lên dễ dàng hơn, chất lượng được nâng lên một tầm cao mới.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Đông là dịch vụ mang tới cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về chất lượng cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp cao. Với phương châm làm việc cẩn thận và xử lý triệt để sạch sẽ vệ sinh các sự cố tắc nghẽn, dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông của chúng tôi còn báo đúng giá và có chế độ bảo hành miễn phí dài hạn. Do vậy trong nhiều năm qua Công ty chúng tôi luôn là địa chỉ hàng đầu cho các cơ quan, tổ chức và các cá nhân hộ gia đình tại đây trong việc lựa chọn và sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường.

Các dịch vụ chính mà đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp trên địa bàn quận:

- Thông tắc cống, bể phốt, chậu rửa, nhà vệ sinh, đường nước sạch, đường thoát sàn

- Thông tắc vệ sinh bệ xổm bệ bệt, bệ tiểu nam nữ

- Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, lắp đặt hệ thống ngăn mùi triệt để khu WC

- Hút bể phốt, bùn thải, chất thải, dầu mỡ, hút cống rãnh, hố ga

- Nạo vét cống rãnh, cống ngầm, hố ga

- Xử lý các hiện tượng thấm dột trần nhà, tường nhà, khu WC, mái tôn

Chúng tôi đảm bảo một không gian sạch trong quá trình làm việc-báo giá chính xác theo thực tế công trình. Bằng sự lao động nghiêm túc, khoa học để đem tới những dịch vụ chất lượng, chúng tôi mong rằng sẽ được khách hàng đón nhận và ủng hộ (Công ty có đầy đủ hóa đơn cung cấp cho khách hàng khi được yêu cầu).

Hotline:  Mr. Tiến 0936.076.396  hoặc Mr. Quang 0963.344.396