Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Nạo vét cống tại Ba Đình

Việc tính toán làm sao để các hệ thống tiêu thoát nước hoạt động được tốt mỗi khi mùa mưa bão đến gần trở nên rất quan trọng khi tình trạng ngập úng đang diễn ra thường xuyên trên địa bàn thủ đô như hiện nay.

Để làm được việc này thì công tác duy tu nạo vét đường cống, hố ga phải diễn ra thường xuyên có trọng điểm ở các tuyến phố hay các ngõ ngách trật hẹp trên địa bàn quận.

Thông thường thì công việc nạo vét cống tại Ba Đình sẽ được các hộ gia đình tìm đến các đơn vị chuyên ngành làm về lĩnh vực này, bởi họ có những máy móc hiện đại và những đội thợ lành nghề sẽ giải quyết nhanh gọn và sạch sẽ các loại bùn đất, chất thải lắng đọng trong lòng cống hay ở tại các hố ga.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là một sự lựa chọn tốt cho những nhu cầu nạo vét cống rãnh, cống ngầm, hố ga bằng một mức giá hợp lý cùng sự chuyên nghiệp đến từ những người thợ công tác lâu năm trong công ty.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ không phải lo lắng về tiến độ cũng như chất lượng công trình. Chúng tôi có nhiều loại xe hút bùn thải tiên tiến sử dụng công nghệ hút chân không luồn sâu vào trong lòng cống, giải quyết triệt để và làm sạch bùn đất, cát hay chất thải ứ đọng lâu ngày trong đó.

Tiêu chí phục vụ của công ty: Nhanh – sạch – gọn – giá hợp lý

Điện thoại liên hệ tới dịch vụ nạo vét cống tại quận Ba Đình 24/24h: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396