Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bùn cống rãnh,cống ngầm

Bùn cống là một loại chất thải sinh ra trong quá trình sinh hoạt, lâu ngày chúng sẽ tích tụ làm đầy đường cống gây ra sự ách tắc trong việc lưu thông dòng nước qua đây.

Chính vì vậy mà việc thu gom, nạo vét bùn cống này ngoài việc giải quyết triệt để sự ách tắc trong lưu thông dòng chảy thì nó còn có tác dụng ngăn ngừa sự mất vệ sinh do những loại bùn này bốc lên và phát tán ra môi trường xung quanh.

Để hút bùn cống rãnh, cống ngầm được sạch sẽ thì cần dùng những loại xe chuyên ngành có tính ứng dụng và cơ động cao. Lần lượt các loại bùn cống này sẽ được bơm hút lên téc chứa và chuyên chở đến nơi xử lý quy định.

Đối với các hệ thống cống rãnh thì việc kết hợp sáng tạo giữa việc sử dụng các loại xe hút hiện đại với kinh nghiệm nạo vét cống rãnh của những công nhân lành nghề sẽ làm cho công việc trở lên đơn giản và hoàn thành nhanh chóng hơn.

Còn với các hệ thống cống ngầm thì kinh nghiệm nạo vét cống của người thợ sẽ không phát huy hiệu quả mà ở đây chúng ta phải sử dụng hoàn toàn máy móc, xe hút tiên tiến để làm việc này.

Cũng tương tự như vậy, việc nạo vét hố ga sẽ được các đội thợ lành nghề cùng máy móc hiện đại thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng đề ra. Công ty luôn đưa ra một mức giá hợp lý, cam kết đảm bảo chất lượng công trình, thời gian hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra.

Là đơn vị có nhiều loại xe hút bùn cống rãnh, cống ngầm tiên tiến, chúng tôi mong rằng sự tin tưởng của khách hàng sẽ được những đơn vị chuyên ngành trong công ty đáp ứng tốt nhất.

Điện thoại liên hệ: Anh Tiến: 0936.076.396 – Anh Quang: 0963.344.396