Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại Tiên Du

Do nhu cầu đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế nhất là trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập ngày càng tăng sẽ phát sinh thêm nhiều thách thức trong việc bảo vệ môi trường. Hơn nữa trong vài năm gần đây lượng khí thải do các cơ sở sản xuất đều xả trực tiếp vào môi trường đã gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nhân dân trong huyện.

Chúng tôi là đơn vị thực hiện công việc hút bể phốt tại Bắc Ninh đang cố gắng giải quyết những thách thức môi trường khác không kém phần quan trọng đối với cuộc sống của người dân tại đây.

Với chiến lược nâng cao chất lượng đời sống của mọi người dân thì giờ đây mỗi khi các hộ gia đình có nhu cầu hút bể phốt tại Tiên Du là sẽ được công ty chúng tôi điều xe và thợ tới ngay để phục vụ quý khách.

Những loại xe hút bể phốt tại huyện Tiên Du của chúng tôi sẽ lấy đi những loại phân thải bể phốt do sinh hoạt thải ra để chuyên chở tới điểm xử lý quy định, giải quyết vấn đề bốc mùi hôi thối do chúng gây ra đối với cuộc sống của người dân.

Các lĩnh vực môi trường mà chúng tôi nhận giải quyết gồm:

- Hút bể phốt sạch sẽ, bơm hút hầm cầu-chất thải bể phốt

- Hút bùn thải, chất thải công nghiệp, hút sạch các loại hố ga-cống rãnh-cống ngầm

- Thông tắc cống, bể phốt, khu toilet, đường thoát sàn, chậu rửa, tiểu nam-nữ…

- Thau rửa bể nước sạch

- Nạo vét cống, hố ga phục vụ sạch sẽ-đúng giá

- Lắp đặt đường cống, lắp đặt và thay thế thiết bị khu vệ sinh

- Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Rất tiện lợi-nhanh chóng-sạch sẽ-giá hợp lý là những gì mà công ty chúng tôi cố gắng phấn đấu giải quyết và đem lại một cuộc sống tốt hơn-sạch hơn cho người dân tại đây.

Hotline: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396