Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại Thường Tín

Nằm ở cửa ngõ phía nam Thủ đô, huyện Thường Tín là địa phương có truyền thống lịch sử, văn hóa đặc sắc, vốn được mệnh danh là “đất trăm nghề” với 126 làng nghề thủ công rải rác khắp huyện, trong đó có 43 làng được công nhận làng nghề cấp thành phố như các làng thêu ở Thắng Lợi, Quất Động, làng sơn mài Hạ Thái (xã Duyên Thái), làng tiện Nhị Khê, làng mây tre đan Ninh Sở (xã Ninh Sở), làng đá Hiền Giang (xã Hiền Giang).

Và dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của công ty chúng tôi với gần 20 năm hoạt động đang trở thành một địa chỉ tin cậy, không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình ở thủ đô. Từ các nhu cầu nhỏ nhất chúng tôi đều đáp ứng tốt, luôn làm khách hàng yên tâm mỗi khi sử dụng.

Cách đây khoảng 9 năm, nhận thấy nhu cầu hút bể phốt tại Thường Tín là rất lớn nên chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ này tới mọi người dân ở đây để đáp ứng kịp thời và nhanh chóng các nhu cầu cấp thiết của các hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp đang làm ăn ở đây.

Để được khách hàng tin tưởng và quý mến trong nhiều năm qua thì đơn vị hút bể phốt tại huyện Thường Tín đã vượt qua mọi khó khăn thử thách để làm nên một dịch vụ phục vụ nhanh chóng, sạch sẽ, chất lượng tốt với giá thành luôn rất hợp lý.

Các dịch vụ chính mà công ty chúng tôi phục vụ khắp huyện bao gồm:

- Hút bể phốt, hố ga, bùn thải, cống rãnh-cống ngầm,...Làm thông thoát bể phốt bằng máy và xe chuyên dụng

- Thông tắc cống, nhà vệ sinh, bể phốt, bồn cầu, chậu rửa

- Lắp đặt đường cống, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh

- Nạo vét cống rãnh, cống ngầm, hố ga

- Sửa chữa ốp lát nhà vệ sinh

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ hút bể phốt tại huyện Thường Tín mà công ty chúng tôi cung cấp:

- Bơm hút bằng công nghệ chân không rất nhanh, sạch sẽ với chất lượng cao

- Giá thành hợp lý, có nhiều loại xe lớn nhỏ để khách hàng lựa chọn

- Thợ vận hành rất lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội luôn cố gắng hết mình để mang lại cuộc sống trong lành hơn cho người dân trong huyện nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung. Đến với chúng tôi là đến với sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhu cầu về vệ sinh môi trường.

Hotline: Mr. Tiến: 0936.076.396 - Mr. Quang: 0963.344.396