Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại Thanh Trì

Sự nhanh nhẹn và cẩn thận là những đức tính cần thiết của một nhân viên làm công việc hút bể phốt. Đồng thời những người thợ này phải trung thực và biết lắng nghe những ý kiến đóng góp tích cực của quý khách hàng để cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Chính vì vậy mà những người thợ phục vụ hút bể phốt tại Hà Nội của công ty chúng tôi ngoài việc được đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp thành thạo, tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng giao tiếp công việc mà họ còn có sơ yếu lý lịch rất rõ ràng. Điều này đã làm nên thương hiệu uy tín của công ty chúng tôi như ngày hôm nay.

Đơn vị đảm nhận nhiệm vụ hút bể phốt tại Thanh Trì là một bộ phận của công ty chúng tôi, họ có trách nhiệm đến các địa điểm thi công được giao để hoàn thành công việc, có trách nhiệm đảo bảo chất lượng công trình, đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh khu vực thi công.

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Thanh Trì của công ty chúng tôi nhận phục vụ ở thị trấn Văn Điển và các xã Duyên Hà, Đại Áng, Đông Mỹ, Hữu Hòa, Liên Ninh, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Tả Thanh Oai, Tam Hiệp, Tân Triều, Thanh Liệt, Tứ Hiệp, Vạn Phúc, Vĩnh Quỳnh, Yên Mỹ.

Quý khách có thể gửi gắm niềm tin vào một trong các dịch vụ sau do chúng tôi đảm nhận:

- Hút bể phốt cho các khu chung cư, bệnh viện, trường học, công ty và cá nhân hộ gia đình

- Thông tắc nhà vệ sinh, bồn cầu, chậu rửa

- Thông tắc cống, bể phốt, đường thoát sàn

- Thau rửa bể nước, dóc trát chống thấm bể

- Nạo vét cống, hố ga,..làm thông thoát cống tắc

- Lắp đặt đường cống mới, xử lý kịp thời và hiệu quả các sự cố rò rỉ nước trong đường ống

Với gần 10 năm hoạt động không ngừng nghỉ để phục vụ nhân dân trong huyện thì Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội đã được đền đáp bằng sự quý mến, được quý khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao không chỉ về chất lượng, giá thành mà còn là sự làm việc chuyên nghiệp, tận tình của những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần: Mr. Tiến: 0936.076.396 - Mr. Quang: 0963.344.396.