Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng. Trung tâm tỉnh là thành phố Thái Bình cách thủ đô Hà Nội 110 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Phòng 70 km về phía tây nam. Thái Bình tiếp giáp với 5 tỉnh, thành phố: Hải Dương ở phía bắc, Hưng Yên ở phía tây bắc, Hải Phòng ở phía đông bắc, Hà Nam ở phía tây, Nam Định ở phía tây và tây nam.

Có mặt ở tỉnh để giải quyết những công việc liên quan tới vệ sinh môi trường, đến nay dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình của công ty chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về thông hút bể phốt cho người dân các huyện và thành phố trong tỉnh.

Chúng tôi hiện đang có nhiều loại xe hút bể phốt tại thành phố Thái Bình rất chuyên dụng, tiên tiến từ (4 – 15) khối, sẵn sàng triển khai nhanh chóng tới các công trình lớn trong tỉnh với giá thành dịch vụ rất hợp lý.

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ vệ sinh môi trường, có chế độ bảo hành uy tín là những gì chúng tôi mang lại cho người dân ở đây, chúng tôi chuyên:

- Hút bể phốt, xử lý mùi hôi toilet, làm thông thoát triệt để bể phốt

- Hút bùn thải, chất thải, hố ga

- Hút và vận chuyển phân bùn vi sinh cho các công ty, nhà máy

- Thông tắc vệ sinh các đường cống ngầm, thoát sàn, bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, toilet...

- Nạo vét cống: Nạo vét bùn đất trong các hệ thống cống rãnh, cống ngầm

- Lắp đặt thiết bị WC, lắp đặt hệ thống ngăn mùi triệt để

Những công việc mà chúng tôi làm tuy rất nhỏ bé nhưng đã góp phần cùng với các hộ gia đình, công ty, cơ quan giải quyết triệt để những vấn đề môi trường ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Nhanh-sạch-hiệu quả-làm đúng giá là những gì mà công ty chúng tôi cam kết thực hiện, đem tới những dịch vụ chất lượng và tiện lợi nhất cho quý khách.

Điện thoại liên hệ: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396