Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại Tây Hồ

Là quận có diện tích giáp ranh nhiều nhất với Sông Hồng, nên trước đây khi đê kè chưa được gia cố như bây giờ thì mỗi khi vào mùa nước lũ là người dân trong quận lại phải đối mặt với tình trạng ngập lụp, tình trạng ô nhiễm môi trường và gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt.

Sau khi nước rút thì nhu cầu làm sạch, vệ sinh môi trường là rất cấp thiết. Mặc dù đường xá còn lầy lội nhưng những người thợ của chúng tôi vẫn cố gắng đến từng hộ gia đình để phục vụ các công việc thông tắc vệ sinh, hút bể phốt, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh,...

Là đơn vị chuyên thực hiện công việc thông hút bể phốt tại Hà Nội, chúng tôi luôn có mặt đúng lúc và kịp thời mỗi khi khách hàng tại đây cần. Dù công việc hút bể phốt tại Tây Hồ có khó khăn vất vả đến đâu, nhiều hay ít thì chúng tôi đều đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giờ đây khi quận Tây Hồ đã không còn tình trạng ngập úng như trước kia, nhưng mỗi khi có nhu cầu là người dân tại đây lại tìm đến với các dịch vụ uy tín của Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội, chúng tôi lấy đó là động lực để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình tốt hơn nữa.

Các đội xe hút bể phốt tại quận Tây Hồ nhận phục vụ ở tất cả các phường Bưởi, Thụy Khuê, Yên Phụ, Tứ Liên, Nhật Tân, Quảng An, Xuân La, Phú Thượng.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những dịch vụ sau của công ty chúng tôi:

- Hút bể phốt, hố ga, các loại hệ thống đường cống, chất thải,...

- Xử lý triệt để các mùi hôi toilet, mùi hôi cống rãnh

- Lắp đặt đường nước thải, nhận xây bể phốt-hố ga

- Thông tắc cống, đường thoát sàn, bồn cầu, chậu rửa, nhà vệ sinh,...

- Nạo vét cống phục vụ nhanh-sạch sẽ 24/24h

- Thau rửa bể, bồn nước Inox

Các dịch vụ vệ sinh môi trường của chúng tôi luôn báo giá chính xác nhất cho quý khách hàng.

Đội thợ làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận sẽ đảm bảo công việc luôn sạch sẽ, hợp vệ sinh

Đường dây nóng 24/24h sẵn sàng phục vụ người dân và các cơ quan tổ chức đóng trên địa bàn quận vào tất cả các ngày trong tuần:

Hotline: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396