Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại Sông Công

Thị xã Sông Công có vị trí khá thuận lợi, nằm ở phía Bắc thủ đô Hà Nội, trong vùng công nghiệp xung quanh thủ đô Hà Nội với bán kính 60 km, cách thành phố Thái Nguyên 20 km về phía Nam, cách sân bay quốc tế Nội Bài 45 km. Là thị xã công nghiệp nằm ở phía Nam của tỉnh Thái Nguyên làm bản lề trung chuyển giao lưu hàng hóa giữa Thái Nguyên với các đô thị xung quanh.

Trong cuộc khảo sát thăm dò ý kiến mới đây về sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên do công ty môi trường đô thị Hà Nội chi nhánh Thái Nguyên cung cấp thì có trên 90% khách hàng rất hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ này.

Còn với người dân trong thị xã thì dịch vụ xe hút bể phốt tại Sông Công của chúng tôi đã quá quen thuộc với quý khách hàng tại đây. Chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng được sử dụng một dịch vụ có giá hợp lý, luôn sạch sẽ gọn gàng trong quá trình làm.

Ngoài dịch vụ hút bể phốt tại thị xã Sông Công thì quý khách hàng tại đây còn có thể lựa chọn các dịch vụ sau khi có nhu cầu:

- Thông tắc vệ sinh, cống ngầm, bể phốt, chậu rửa, đường thoát sàn,…

- Hút bùn thải, hố ga, cống rãnh-cống ngầm, các loại chất thải công nghiệp,…

- Nạo vét cống, hố ga

- Đào và đặt đường cống mới, thông nghẹt cống

- Thau rửa bể nước ăn gia đình-công ty-bệnh viện-trường học

- Cho thuê nhà vệ sinh lưu động

Bằng sự làm việc nghiêm túc và cố gắng hết mình, đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất, chúng tôi mong rằng các công ty hay những hộ gia đình trong thị xã sẽ lựa chọn và sử dụng lâu dài các dịch vụ trên.

Hotline: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396