Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại Sóc Sơn

Quý khách đã từng gặp trường hợp mất cả vài tiếng đồng hồ để đợi xe hút bể phốt đến nhà mình chưa ? Câu trả lời chắc chắn là đã có nhiều trường hợp phải đợi dài cổ mà không có một lời giải thích rõ ràng nhất.

Sự bực tức là điều dễ nhận thấy ở mọi khách hàng khi rơi vào hoàn cảnh này. Theo khảo sát của chúng tôi thì có trên 85% khách hàng khi được hỏi đều trả lời rằng họ sẽ không bao giờ gọi trở lại các đơn vị làm kiểu này nữa.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp hút bể phốt tại Hà Nội nhanh chóng, hiệu quả và rất uy tín. Khi nhận được cuộc gọi của quý khách, chúng tôi sẽ hỏi thêm quý khách về vị trí mà xe có thể đậu được cách nhà bao xa để đưa ra báo giá chính xác nhất chứ không báo giá chung chung như một số đơn vị khác. Chúng tôi còn đưa ra thời gian cụ thể mà thợ và xe hút có thể đến tới địa điểm thi công.

Hiện tại chúng tôi là một số ít các công ty cung cấp dịch vụ ở hầu hết các huyện ngoại thành của thủ đô. Quý khách khi liên hệ tới cơ sở hút bể phốt tại Sóc Sơn của công ty chúng tôi sẽ được đáp ứng theo nhu cầu của mình từ những loại xe nhỏ 1 khối đến những loại xe cỡ lớn hơn như loại xe 3-15 khối.

Những địa bàn mà đơn vị  hút bể phốt tại huyện Sóc Sơn nhận phục vụ bao gồm thị trấn Sóc Sơn, tất cả các xã Bắc Phú, Bắc Sơn, Đông Xuân, Đức Hòa, Hiền Ninh, Hồng Kỳ, Kim Lũ, Mai Đình, Minh Phú, Minh Trí, Nam Sơn, Phú Cường, Phù Linh, Phù Lỗ, Phú Minh, Quang Tiến, Tân Dân, Tân Hưng, Tân Minh, Thanh Xuân, Tiên Dược, Trung Giã, Việt Long, Xuân Giang, Xuân Thu.

Các dịch vụ tiêu biểu của công ty chúng tôi trên địa bàn huyện Sóc Sơn bao gồm:

- Hút bể phốt, hố ga, bùn-chất thải, cống rãnh-cống ngầm,...

- Thông tắc cống, toilet, bể phốt, chậu rửa, bồn cầu, lavabo...

- Xử lý hiện tượng đầy bể phốt, mùi hôi bể phốt

- Nạo vét cống, hố ga

- Lắp đặt đường cống đảm bảo chất lượng cao

Với cam kết rõ ràng trong quá trình làm nhanh-sạch-chất lượng-giá hợp lý thì mọi cơ quan, tập thể và các cá nhân hộ gia đình có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Hotline: Mr. Tiến: 0936.076.396 - Mr. Quang; 0963.344.396