Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại Quế Võ

Huyện Quế Võ nằm ở phía Đông tỉnh Bắc Ninh, có quốc lộ 18 từ Nội Bài đến Quảng Ninh chạy qua dài 22km, là cầu nối phát triển kinh tế xã hội giữa huyện với các tỉnh của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên và Vĩnh Phúc.

Với dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh của công ty chúng tôi thì giờ đây người dân trong huyện Quế Võ đã không còn lo lắng mỗi khi cần vệ sinh, làm sạch bể phốt nhà mình nữa.

Quý khách hàng khi có nhu cầu hút bể phốt tại Quế Võ sẽ được công ty chúng tôi đáp ứng một cách nhanh nhất, bởi với nhiều cở sở có mặt ở huyện thì giờ đây việc triển khai các xe hút đến địa điểm thi công trở lên rất dễ dàng.

Ngoài dịch vụ hút bể phốt tại huyện Quế Võ thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác nữa đáp ứng nhu cầu của người dân hay các công ty ở đây như:

- Thông tắc vệ sinh: Thông tắc khu toilet, đường thoát sàn, cống ngầm, bể phốt…

- Hút bùn thải, chất thải công nghiệp, hút sạch các loại hố ga-cống rãnh-cống ngầm

- Nạo vét cống, hố ga thực hiện nhanh-sạch-gọn

- Thau rửa bể nước sạch

- Lắp đặt đường cống, lắp đặt và thay thế thiết bị khu vệ sinh

- Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Luôn đồng hành-giải quyết và cung cấp kịp thời các nhu cầu thiết yếu của người dân, Quý khách có thể liên hệ dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần để được phục vụ tốt nhất.

Hotline: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396