Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 

Hút bể phốt tại phường Trúc Bạch

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là đơn vị chuyên ngành cung ứng những dịch vụ cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình thủ đô. Trong đó dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội là ngành thế mạnh, được đầu tư bài bản với những máy móc tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

Trong nhiều năm hoạt động của mình, chúng tôi luôn quan tâm đặc biệt đến từng nhu cầu dù là nhỏ nhất ở tất cả các phường. Từ những công việc vệ sinh bể nước, xử lý mùi hôi, nạo vét đường cống, thông tắc vệ sinh, hút bể phốt đều được các đội thợ lành nghề trong công ty đảm nhận, làm rất cẩn thận, nhiệt tình và chu đáo.

Đến nay, dịch vụ hút bể phốt tại phường Trúc Bạch của chúng tôi chiếm tới gần 45% thị phần trong lĩnh vực này. Các hộ gia đình ở ngõ ngách, đường phố nhỏ hẹp sẽ được đơn vị tư vấn loại xe phù hợp với chi phí tối ưu.

Các loại xe hút chuyên dụng này sẽ lấy đi tất cả những phân, bùn bể phốt lắng đọng lâu ngày trong bể phốt của các hộ gia đình, xua đi những mùi hôi khó chịu do chúng gây ra. Việc làm này sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng tắc nghẽn bồn cầu hay xảy ra mỗi khi bể phốt bị đầy.

Chúng tôi hiểu rằng, dù máy móc có hiện đại đến đâu thì yếu tố con người mà ở đây là những người thợ luôn quan trọng không kém, họ quyết định nhiều đến chất lượng công việc. Tinh thần làm việc có trách nhiệm, cẩn thận, trung thực luôn có trong mỗi người thợ của công ty chúng tôi.

Đường dây nóng cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Trúc Bạch luôn sẵn sàng 24/24h: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: