Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 

Hút bể phốt tại phường Quán Thánh

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Lâu nay nhắc đến việc hút bể phốt là người ta lại liên tưởng đến sự mất vệ sinh, bẩn thỉu và rất ngại khi tiếp xúc với chúng.

Nhưng hiện nay đã có những loại xe hút bể phốt tại Hà Nội rất chuyên dụng để làm công việc này. Những xe này ngoài việc đảm bảo sự sạch sẽ vệ sinh trong quá trình hút thì còn đáp ứng về thời gian thi công rất nhanh, không gây tiến ồn lớn cũng như vương vãi ra xung quanh.

Dịch vụ hút bể phốt tại phường Quán Thánh của công ty môi trường đô thị chúng tôi ngoài việc đáp ứng những tiêu chuẩn cao trong ngành môi trường ra thì còn mang đến cho quý khách một giá thành tốt nhất.

Các bước cơ bản rất tiện lợi khi liên hệ tới đơn vị chúng tôi:

- Quý khánh chỉ cần gọi đến đúng số 0936.076.396 để gặp cán bộ phụ trách công việc.

- Sau khi thỏa thuận xong về giá cả cũng như loại xe thì chúng tôi sẽ điều ngay xe chuyên dụng tới thi công.

Ngoài ra khi quý khách có nhu cầu thông tắc cống hay cần thông tắc vệ sinh thì chúng tôi với những đội thợ lành nghề, máy móc hiện đại sẽ làm hài lòng quý khách.

Với những nhu cầu nạo vét cống cho các cá nhân đơn lẻ hay các khu chung cư, tập thể, các công ty hay cơ quan xí nghiệp trên địa bàn thủ đô thì những giấy tờ như phiếu thu hay hóa đơn VAT đều được đáp ứng đầy đủ và tiện lợi nhất.

Để tránh những khiếu nại phát sinh cho dịch vụ hút bể phốt tại Quán Thánh, xin quý khách liên hệ tới đúng số điện thoại của công ty:

Anh Tiến: 0936.076.396  - Anh Quang: 0963.344.396


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: