Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 

Hút bể phốt tại phường Nguyễn Trung Trực

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Một mùa hè nóng nực đang tới gần cũng là lúc các mùi hôi khó chịu có điều kiện phát triển, phát tán ra khu vực xung quanh gây cảm giác ngột ngạt cho mỗi chúng ta.

Mùi hôi nhà vệ sinh mà nguyên nhân hàng đầu là các mùi hôi thối xuất phát từ bồn cầu, bể phốt bốc lên thường xuyên hay xảy ra trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, có thể do bể phốt bị đầy, do hở bồn cầu, do đường cống bị tắc,…

Để ngăn ngừa từ xa hiện tượng trên thì quý khách nên hút bể phốt định kỳ khoảng 1 năm/1 lần, nên lựa chọn những đơn vị chuyên ngành có uy tín làm công việc này.

Là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Nguyễn Trung Trực, công ty chúng tôi ngoài việc đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, giá thành hợp lý thì yếu tố vệ sinh môi trường sạch sẽ trong quá trình thi công cũng được đơn vị quan tâm đúng mức.

Có nhiều trường hợp khi chúng tôi bơm hút bể phốt xong, bồn cầu vẫn bị tắc thì những người thợ lại dùng những máy móc hiện đại để xử lý công việc thông tắc bồn cầu, đem lại sự yên tâm cho quý khách hàng.

Với phương châm khi khách hàng cần là chúng tôi có mặt tức thì, phục vụ 24/24h, dù công việc có khó khăn, vất vả đến đâu thì chúng tôi đều gắng hết sức mình, giải quyết triệt để mọi công việc theo yêu cầu.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, xin quý khách chỉ liên hệ tới dịch vụ hút bể phốt tại phường Nguyễn Trung Trực theo số: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: