Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại Phủ Lý

Thành phố Phủ Lý có 21 đơn vị hành chính gồm 11 phường và 10 xã, là nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất tỉnh Hà Nam. Việc giải quyết những vấn đề vệ sinh môi trường đang là một thách thức lớn đối với các cấp lãnh đạo thành phố.

Là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thông hút bể phốt tại Phủ Lý, chuyên xử lý nạo vét bùn thải của các hệ thống cống rãnh, cống ngầm, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những dịch vụ tốt nhất dành cho người dân ở đây.

Công ty hiện đang có trong trang bị của mình nhiều loại xe hút bể phốt ở Hà Nam rất tiên tiến, đảm bảo phục vụ tốt cho những khu-cụm công nghiệp, các nhà máy, cơ quan ở các huyện trong tỉnh. Mọi nhu cầu đều được chúng tôi giải quyết rất nhanh chóng-sạch sẽ-gọn gàng.

Sự tin tưởng mà người dân thành phố Phủ Lý dành cho đơn vị chúng tôi trong suốt những năm qua từ những công việc tưởng chừng như đơn giản như thông tắc vệ sinh, lắp đặt đường cống,...luôn được chúng tôi trân trọng và cố gắng hết sức mình nhằm làm hài lòng mọi khách hàng  đã luôn đặt niềm tin vào các đội thợ lâu năm trong công ty.

Những lưu ý nhỏ khi quý khách liên hệ với chúng tôi:

- Chỉ liên hệ tới những số điện thoại tin cậy đại diện cho công ty

- Liên hệ vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

Mọi tư vấn, giải đáp về dịch vụ hút bể phốt tại thành phố Phủ Lý xin gọi tới số:  Mr. Tiến: 0936.076.396 // Mr. Quang: 0963.344.396