Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại Long Biên

Quận Long Biên có 1 vị trí chiến lược rất quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hoá xã hội của Hà Nội và đất nước. Nơi đây có các tuyến đường giao thông quan trọng như đường sắt, đường bộ, đường thuỷ, đường không nối liền với các tỉnh phía bắc, đông bắc; có sân bay Gia Lâm, khu vực quân sự, nhiều khu công nghiệp liên doanh với nước ngoài như: khu công nghiệp kỹ thuật cao Sài Đồng B, khu công nghiệp Sài Đồng A.

Với mục đích giải quyết nhanh và hiệu quả các nhu cầu môi trường cấp thiết của người dân trong quận, công ty chúng tôi đã cho ra đời những dịch vụ thiết thực, tin cậy hướng tới mọi đối tượng khách hàng trên địa bàn quận.

Tiêu biểu là dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên làm sạch sẽ vệ sinh đã được nhiều công ty, hộ gia đình đánh giá cao do giá thành vừa hợp lý, lại có nhiều loại xe chuyên dụng để mọi người lựa chọn nên dịch vụ này đang rất được tin dùng tại đây.

Chúng tôi xác định các máy móc dù hiện đại đến đâu chỉ là phương tiện trợ giúp cho công việc, còn những người thợ vận hành phải có trình độ chuyên môn, có kỹ năng nghề nghiệp tốt, có cách làm việc khoa học cùng thái độ niềm nở với khách hàng. Do vậy dịch vụ hút bể phốt tại quận Long Biên luôn được khách hàng tín nhiệm cao bởi sự làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận và nhiệt tình.

Quý khách có thể liên hệ một trong các dịch vụ uy tín sau mà chúng tôi cung cấp:

- Hút bể phốt, giải quyết thông thoát nhanh và triệt để hiện tượng tắc bể phốt

- Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, mùi hôi bể phốt

- Lắp đặt và thay thế nhanh các thiết bị WC

- Thông tắc cống, nhà vệ sinh, bồn cầu, chậu rửa, thoát sàn, tiểu nam-nữ

- Chuyên nạo vét cống, hố ga phục vụ nhanh-sạch-giá hợp lý

- Đào đặt đường ống mới, giải quyết sự cố mùi hôi cống

- Nhận thau rửa bể nước ăn gia đình, công ty, tập thể, cơ quan

Không cầu kỳ, phô trương mà hướng tới sự thực chất trong công việc, chúng tôi đang là công ty có số lượng khách hàng tương đối lớn, thường xuyên liên hệ tới công ty để yêu cầu giải quyết các công việc trên.

Hotline: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396