Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại Lạng Giang

Huyện Lạng Giang nằm ở phía Bắc tỉnh Bắc Giang, phía bắc giáp huyện Hữu Lũng - Lạng Sơn, phía tây là huyện Tân Yên và Yên Thế, phía nam giáp thành phố Bắc Giang và huyện Yên Dũng, phía đông giáp huyện Lục Nam. Huyện có diện tích 245 km² và dân số năm 2009 là 196.412 người.

Khi quý khách hàng có nhu cầu hút bể phốt tại huyện Lạng Giang thì sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ hợp lý với từng nhu cầu. Đa phần chúng tôi phục vụ hút bể phốt cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, tổ chức ở đây nói riêng và khắp miền bắc nói chung.

Công ty hiện trang bị rất nhiều chủng loại xe hút chuyên dụng, hiện đại có tính cơ động cao. Các loại xe này có dung tích chứa từ (1 - 15) khối cho một lần hút, thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng từ các nhà máy lớn, nhỏ đến các cá nhân hộ gia đình.

Là một công ty uy tín chuyên hút bể phốt tại Bắc Giang, chúng tôi đảm bảo rằng giá thành áp dụng ở đây là phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, chất lượng công việc do chúng tôi làm đều được đánh giá cao, thời gian phục vụ theo đúng cam kết.

Chúng tôi còn chuyên nhận thông tắc bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, cống ngầm do các đội thợ lành nghề thực hiện, dịch vụ bảo hành uy tín với thời gian bảo hành cụ thể cho từng công việc.

Nhận phục vụ các dịch vụ vệ sinh môi trường khác như nạo vét cống, thau bể nước, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, lắp đặt đường cống,…

Công ty có đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ cung cấp cho khách hàng

Phục vụ 24/24h - nhanh chóng - sạch sẽ - giá hợp lý nhất

Điện thoại liên hệ: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396