Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 

Hút bể phốt tại KCN Song Khê Nội Hoàng

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng có diện tích 180 ha thuộc huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang nằm sát Quốc lộ 1A mới Hà Nội – Lạng Sơn; cách thành phố Bắc Giang 5 km; cách Thủ đô Hà Nội 45 km; cách sân bay quốc tế Nội Bài 45 km; cách cảng Hải Phòng 115km; cách cửa khẩu Hữu Nghị Quan 115 km.

Có vị trí rất thuận lợi nên nhu cầu mở rộng sản xuất của các công ty trong khu công nghiệp Song Khê Nội Hoàng đang ngày càng gia tăng, đó là thời cơ tốt để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bơm hút bể phốt tại Bắc Giang có thể hợp tác với các công ty này.

Với đội xe chuyên dụng nhiều chủng loại phong phú, hiện đại có thể đáp ứng vận chuyển xử lý hàng trăm mét khối một ngày, chúng tôi tự tin rằng có thể làm hài lòng các khách hàng lớn, nhỏ ở đây. Báo giá, hợp đồng có dấu đỏ cộng với việc cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT nhanh chóng cho khách hàng là một điểm cộng lớn mà không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được.

Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp này còn được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp khác như thông tắc bồn cầu, nạo vét cống, nạo vét hố ga, xử lý mùi hôi toilet,…

Đa phần hiện nay các công ty trong khu công nghiệp đều có bể chứa nước riêng dùng cho sinh hoạt ăn uống của cán bộ công nhân viên, việc thau rửa bể nước định kỳ là một việc quan trọng nhằm đảm bảo sức khỏe của mọi người. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này với giá thành tốt, làm nhanh và sạch sẽ.

Quy trình làm việc khoa học, đội thợ lành nghề, trang thiết bị máy móc tiên tiến sẵn sàng phục vụ nhanh 24/24h ở bất kỳ địa bàn nào trong tỉnh. Với những công trình hút bể phốt có khối lượng lớn, chúng tôi sẽ cử những cán bộ tin cậy xuống tận công trình để khảo sát và làm việc thực tế với khách hàng nhằm thống nhất cách thức làm việc hiệu quả, tối ưu nhất cho cả đôi bên.

Quý khách hàng là các công ty, nhà máy đang có nhu cầu hút bể phốt tại KCN Song Khê Nội Hoàng hay những nhu cầu vệ sinh môi trường khác vui lòng liên hệ tới số:

Hotline: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: