Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 

Hút bể phốt tại KCN Đồng Văn

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

KCN Đồng Văn là khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Hà Nam, nằm ngay sát quốc lộ 1A, có hệ thống xử lý nước thải đồng bộ khép kín. Nơi đây khuyến khích đầu tư vào các lĩnh vực công nghiệp lắp ráp, cơ khí điện tử, sản xuất linh kiện điện tử chính xác, xe máy, ô tô, đồ điện gia dụng, cơ khí.

Qua khảo sát thực tế, chúng tôi nhận thấy các công ty trong khu công nghiệp có nhu cầu rất lớn về việc bơm hút làm sạch bể phốt ở cơ quan mình. Cũng có một số cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ này ở đây nhưng nhìn chung còn nhỏ lẻ và thiếu chiều sâu, chất lượng dịch vụ cung cấp còn thấp với nhiều điểm hạn chế.

Do vậy, ngay từ năm 2010 thì Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội đã bắt đầu thành lập chi nhánh chuyên phục vụ hút bể phốt tại KCN Đồng Văn và một số khu công nghiệp khác trong tỉnh.

Bằng sự chuyên nghiệp khi phục vụ, trang thiết bị hiện đại, có nhiều chủng loại xe phục vụ riêng cho từng công việc hút bể phốt, hút chất thải, vận chuyển bùn vi sinh thì đơn vị chúng tôi đã nhận được nhiều sự liên hệ cùng các đơn hàng lớn của các công ty, nhà máy ký hợp đồng làm dài hạn và định kỳ ở đây.

Chúng tôi nhận bơm hút bể phốt vận chuyển đi nơi khác, vận chuyển phân bùn vi sinh tới mọi địa điểm, vận chuyển bùn thải từ bể này sang bể chứa khác với các mức giá cạnh tranh cùng chất lượng đảm bảo nhất.

Tùy theo từng đơn hàng cụ thể mà công ty có các chính sách ưu đãi về giá, khối lượng công trình càng lớn thì giá thành sẽ càng rẻ. Lịch làm việc của chúng tôi với các đối tượng khách hàng luôn đúng giờ, tiến độ công việc tuân thủ theo cam kết đề ra.

Với tinh thần làm việc cầu tiến, khoa học thì chi nhánh Hà Nam đã và đang trở thành một địa chỉ thực sự tin cậy cho mọi nhà, cơ quan, nhà máy, bệnh viện,…trong việc cung ứng trọn gói, đầy đủ các dịch vụ môi trường thông hút bể phốt, xử lý chất thải, nạo vét đường cống, hố ga.

Số điện thoại trực tiếp tư vấn, báo giá các dịch vụ môi trường Hà Nam: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: