Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 

Hút bể phốt tại KCN Đình Trám

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

KCN Đình Trám có diện tích khoảng 100ha, nằm cách thành phố Bắc Giang 10km, là khu công nghiệp được đầu tư bằng vốn ngân sách nhà nước có hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện và đồng bộ: Đường giao thông nội bộ, thoát nước mưa, thu gom xử lý nước thải.

Để giải quyết nỗi lo tắc nghẽn hay mùi hôi thối do bể phốt gây ra, công ty chúng tôi đã đầu tư thêm nhiều xe hút bể phốt mới và hiện đại để không chỉ hút bể phốt cho KCN Đình Trám mà còn cho các khu công nghiệp hay các cơ quan tổ chức khác trên địa bàn tỉnh.

Với nhiều cán bộ có trình độ đại học tốt nghiệp từ các trường danh tiếng trong cả nước, chúng tôi tự tin sẽ đưa ra những cách làm khoa học, ưu việt nhất để giảm tối đa những chi phí không cần thiết mà khách hàng phải chịu khi làm việc với những đơn vị nghiệp dư khác.

Tiêu chí phục vụ xuyên xuyết của đơn vị hút bể phốt tại Bắc Giang là làm sao phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất có thể, làm sạch sẽ vệ sinh và phải đưa ra một mức giá hợp lý nhất.

Đôi khi những vấn đề nảy sinh lại do sự tắc nghẽn bể phốt gây ra. Để giải quyết triệt để điều này thì ngoài việc hút sạch phân bùn thì chúng ta cũng cần phải thông tắc bể phốt để đảm bảo không có sự cố ứ đọng nào xảy ra.

Công ty còn nhận các dịch vụ chuyên ngành khác như nạo vét cống, thau bể nước sạch, lắp đặt đường cống,…

Chúng tôi có nhiều loại xe hút với những dung tích chứa khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với đơn vị mình (4 – 15) khối.

Phục vụ nhanh chóng-sạch sẽ-chất lượng tốt-giá hợp lý là những ưu điểm nổi bật mà đội xe hút bể phốt tại khu công nghiệp Đình Trám đảm bảo cho quý khách hàng.

Điện thoại liên hệ: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: