Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại huyện Phú Lương

Phú Lương là một huyện miền núi phía tây bắc tỉnh Thái Nguyên, có vị trí địa lý giáp huyện Định Hóa về phía tây bắc, huyện Đại Từ về phía tây nam, huyện Đồng Hỷ về phía đông, thành phố Thái Nguyên về phía nam và huyện Chợ Mới (tỉnh Bắc Kạn) về phía đông bắc.

Hiện tại thì dịch vụ hút bể phốt tại huyện Phú Lương do công ty chúng tôi thực hiện đa phần cung cấp cho các công ty, nhà máy, bệnh viện, trường học, cơ quan hay các công trình lớn ở đây. Chúng tôi đang phấn đấu để phục vụ thêm cho các hộ gia đình đơn lẻ trong huyện đang có nhu cầu.

Mặc dù đã hoạt động hút bể phốt tại Thái Nguyên được nhiều năm nhưng vẫn còn một số địa bàn xa xôi hẻo lánh mà chúng tôi chưa tiếp cận được. Trong tương lai không xa thì công ty hy vọng dịch vụ hút bể phốt của mình sẽ đến được với mọi người dân ở khắp các miền đất trong tỉnh.

Đối với các dịch vụ môi trường khác gắn liền với sinh hoạt hàng ngày như thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn thì chúng tôi luôn đảm bảo thời gian phục vụ nhanh nhất, làm triệt để-sạch sẽ-giá bình dân.

Công ty còn nhận làm các dịch vụ khác như nạo vét cống, hố ga, hút bùn thải, bùn vi sinh,…đảm bảo giá thành hợp lý, phục vụ nhanh và chất lượng tốt.

Với đặc thù là một công ty chuyên ngành vệ sinh môi trường, chúng tôi hiểu rằng mọi yếu tố liên quan đến công việc này nếu làm không tốt  đều có thể ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh. Do vậy công ty đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ và công tác đào tạo tay nghề cho công nhân viên để họ hoàn thành tốt công việc được giao.

Chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Phú Lương hay các dịch vụ môi trường khác xin quý khách vui lòng liên hệ tới:

Hotline: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396

(Công ty phục vụ 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần và cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT hay phiếu thu cho quý khách)