Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại huyện Phú Bình

Phú Bình là một huyện trung du của Thái Nguyên. Huyện Phú Bình nằm ở phía nam của tỉnh, trung tâm huyện cách thành phố Thái Nguyên 26 km, cách thị xã Bắc Ninh 50km. Tổng diện tích đất tự nhiên của huyện là 249,36 km2. Dân số huyện năm 2008 là 146.086 người, mật độ dân số 586 người/km2.

Do nhu cầu hút bể phốt tại Thái Nguyên trong những năm gần đây đang tăng nhanh, vì vậy mà trên địa bàn tỉnh hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực môi trường. Nhưng thử hỏi trong số này có bao nhiêu địa chỉ tin cậy ? Câu trả lời là không nhiều.

Công ty chúng tôi với sự đầu tư bài bản, làm việc nghiêm túc đang là sự lựa chọn hàng đầu trong việc hút bể phốt tại huyện Phú Bình nói riêng và toàn tỉnh Thái Nguyên nói chung.

Đội xe hút bể phốt tại Phú Bình là những loại xe tiên tiến, nhập khẩu nguyên chiếc sẽ đảm bảo thi công nhanh chóng-chất lượng tốt- rất sạch sẽ vệ sinh. Hơn nữa dịch vụ của chúng tôi luôn báo giá chính xác cho quý khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ sau:

- Hút bể phốt, chất thải, hố ga, các loại bùn cống,…

- Hút bùn thải công nghiệp, bùn thải sinh hoạt, bùn vi sinh

- Sửa chữa nhà vệ sinh, lắp đặt-thay thế thiết bị khu WC

- Thông tắc vệ sinh, cống ngầm, bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, toilet, thoát sàn,…

- Nạo vét cống rãnh, cống ngầm, hố ga

- Xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh

- Lắp đặt đường cống thoát nước, xử lý mùi hôi cống

Làm việc trên cơ sở tin cậy, mong muốn hợp tác lâu dài với quý khách bằng những dịch vụ chất lượng-giá hợp lý. Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn-chứng từ cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hotline: Mr. Tiến: 0936.076.396 - Mr. Quang: 0963.344.396