Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại huyện Hiệp Hòa

Hiệp Hòa là huyện nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Bắc Giang, cách thành phố Bắc Giang 30 km và cách thủ đô Hà Nội 50 km theo đường bộ. Huyện có diện tích tự nhiên 201 km² và dân số khoảng hơn 30 vạn người.

Hiện nay công ty chúng tôi nhận phục vụ hút bể phốt tại Bắc Giang cho hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh. Các dịch vụ vệ sinh môi trường của chúng tôi đưa ra những mức giá cạnh tranh phù hợp với mọi đối tượng khách hàng tại đây.

Dịch vụ xe hút bể phốt tại huyện Hiệp Hòa của đơn vị chúng tôi nhận phục vụ tại thị trấn Thắng và toàn bộ 25 xã bao gồm Bắc Lý - Châu Minh - Đại Thành - Danh Thắng - Đoan Bái - Đông Lỗ - Đồng Tân - Đức Thắng - Hòa Sơn - Hoàng An - Hoàng Lương - Hoàng Thanh - Hoàng Vân - Hợp Thịnh - Hùng Sơn - Hương Lâm - Lương Phong - Mai Đình - Mai Trung - Ngọc Sơn - Quang Minh - Thái Sơn - Thanh Vân - Thường Thắng - Xuân Cẩm.

Khi quý khách lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hiệp Hòa của công ty chúng tôi thì quý khách sẽ được đảm bảo về giá thành hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp nhanh-sạch-gọn.

Quý khách hàng trong huyện có thể lựa chọn một trong những dịch vụ sau:

- Hút bể phốt, vệ sinh bể phốt sạch sẽ, thông tắc bể phốt vệ sinh

- Hút và vận chuyển bùn vi sinh cho các công ty, doanh nghiệp

- Hút bùn thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt, hố ga, cống rãnh-cống ngầm

- Thông tắc vệ sinh, bồn cầu, bệ tiểu, thông thoát đường cống,…

- Nạo vét cống, hố ga bằng thợ chuyên nghiệp cùng máy móc xe hút hiện đại

- Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, lắp đặt đường cống

Giá thành hợp lý-phục vụ tận tình-đảm bảo sạch sẽ-chất lượng tốt nhất là những gì mà Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chi nhánh Bắc Giang cam kết với quý khách hàng trong huyện.

Hotline: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396