Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và mạnh nhất của miền Bắc. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất nhiều khu công nghiệp lớn như phố nối A, phố nối B, khu công nghiệp Thăng long II,…

Chắc hẳn nhiều công ty trong tỉnh đã quá quen thuộc với đội thợ hút bể phốt chuyên nghiệp của công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chi nhánh Hưng Yên. Trong định hướng phát triển của mình, chúng tôi mong muốn đa dạng hóa khách hàng để không những phục vụ tốt cho các công ty, nhà máy mà nhiều người dân trong tỉnh cũng đều biết đến và sử dụng các dịch vụ của công ty một cách dễ dàng nhất.

Bước đột phá mà dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên mang tới cho quý khách hàng tại đây là việc sử dụng những loại xe bơm hút bằng công nghệ chân không, rất nhanh chóng và sạch sẽ, mọi công việc sẽ được hoàn thành theo đúng tiến độ và chất lượng đề ra.

Ngoài dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên, công ty chúng tôi còn nhận phục vụ các dịch vụ sau trên địa bàn tỉnh:

- Thông tắc vệ sinh không đục phá bể phốt, chậu rửa, cống ngầm, đường thoát sàn, toilet,…

- Hút bùn thải, chất thải, hố ga, các đường cống ngầm

- Nạo vét cống, hố ga phục vụ nhanh, sạch sẽ

- Đào đặt đường cống, xử lý mùi hôi

- Thau bể nước ăn, xây mới-chống thấm bể

Quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất, đáp ứng tốt mọi nhu cầu, sẵn sàng giảm giá cho những công trình lớn là những gì mà công ty chúng tôi đang tri ân tới quý khách hàng đã luôn tin dùng và ủng hộ cho các dịch vụ của công ty.

Liên hệ: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396