Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại Hoài Đức

Địa danh Hoài Đức đã xuất hiện từ lâu. Theo sách “Việt sử thông giám cương mục” thì tên gọi Hoài Đức có từ năm 622 đời Đường, niên hiệu Vũ Đức do huyện Tống Bình tách ra làm 2 huyện Giao Chỉ và Hoài Đức. Trải qua các thời kỳ lịch sử, tên gọi và địa giới của Hoài Đức biến đổi nhiều lần.

Ban đầu chỉ với một vài xe hút bể phốt nhỏ thì đến nay chúng tôi đã phát triển đội xe thành trên 20 chiếc tạo thành một mạng lưới khép kín cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội. Các đội xe của chúng tôi phục vụ tất cả các quận, huyện ngoại thành của thủ đô 24h mỗi ngày.

Là một trong những dịch vụ đang được rất nhiều người dân ở đây tin tưởng. Do vậy để đảm bảo sự hợp tác lâu dài thì đơn vị phụ trách hút bể phốt tại Hoài Đức đang làm tất cả những gì có thể để đem tới sự hài lòng nhất cho quý khách hàng bằng việc nâng cao chất lượng tốt hơn nữa, giá rẻ hơn nữa.

Ngoài dịch vụ hút bể phốt tại huyện Hoài Đức ra thì ở đây chúng tôi còn nhận thông tắc vệ sinh, nạo vét cống cho các khu chung cư, công ty, các đường làng ngõ xóm ở tất cả các khu vực trong huyện.

Công ty chúng tôi quan niệm mọi dịch vụ đều quan trọng như nhau, đều phục vụ với tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Chính vì vậy mà khi có bất kỳ thắc mắc, đóng góp ý kiến từ khách hàng thì chúng tôi đều tiếp thu và giải quyết đến nơi đến chốn, mang lại sự yên tâm cho quý khách khi tin dùng mọi dịch vụ của công ty.

Giờ đây khi công việc đã ổn định, có lượng khách hàng tương đối lớn thì chúng tôi lại tập trung vào việc đầu tư máy móc hiện đại và đào tạo đội ngũ công nhân viên những kỹ năng mới nhất để theo kịp với sự hội nhập quốc tế.

Điện thoại liên hệ: Mr. Tiến: 0936.076.396 - Mr. Quang: 0963.344.396