Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại Chương Mỹ

Chương Mỹ Là một huyện ngoại thành nằm ở phía Tây nam Hà Nội. Tổng diện tích tự nhiên của huyện là 232,94 km2, dân số khoảng 30,5 vạn người. Toàn huyện có 32 đơn vị hành chính cấp xã gồm 30 xã và 2 thị trấn.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ cho mọi đối tượng khách hàng tại đây. Với lợi thế có những người thợ giàu kinh nghiệm, có tiềm lực tài chính hùng mạnh để đầu tư nhiều máy móc hiện đại nhất thì công ty chúng tôi có lượng khách hàng rất đông đảo tin dùng dịch vụ tại đây.

Không riêng gì huyện Chương Mỹ mà ở thủ đô thì dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của công ty chúng tôi mỗi năm phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng là các hộ gia đình, hàng trăm công ty liên hệ với chúng tôi để yêu cầu cung cấp dịch vụ.

Là một địa bàn rất rộng lớn, nhưng công ty chúng tôi vẫn đảm bảo cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại huyện Chương Mỹ cho tất cả các xã và thị trấn trong huyện gồm thị trấn Chúc Sơn, Xuân Mai và các xã Đại Yên, Đông Phương Yên, Đông Sơn, Đồng Lạc, Đồng Phú, Hòa Chính, Hoàng Diệu, Hoàng Văn Thụ, Hồng Phong, Hợp Đồng, Hữu Văn, Lam Điền, Mỹ Lương, Nam Phương Tiến, Ngọc Hòa, Phú Nam An, Phú Nghĩa, Phụng Châu, Quảng Bị, Tân Tiến, Thanh Bình, Thụy Hương, Thủy Xuân Tiên, Thượng Vực, Tiên Phương, Tốt Động, Trần Phú, Trung Hòa, Trường Yên, Văn Võ.

Là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực gắn liền với đời sống của người dân như:

- Hút bể phốt, hố ga, bùn cống, chất thải,...

- Thông tắc vệ sinh: Thông tắc cống, bể phốt, bồn cầu,...

- Đào đặt đường cống mới, sửa chữa ốp lát nhà vệ sinh

- Nạo vét cống ngầm, hố ga

- Cho thuê nhà vệ sinh công cộng

Có nhiều dịch vụ phù hợp với từng đối tượng khách hàng, có chế độ bảo hành dài hạn uy tín, giá thành rất hợp lý.

Mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng kịp thời-nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

Hotline: Mr. Tiến: 0936.076.396 - Mr. Quang: 0963.344.396