Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại Cầu Giấy

Trong cuộc sống hối hả, bận rộn ngày nay thì yêu cầu về một dịch vụ làm nhanh chóng-chất lượng là một điều tất yếu. Công ty chúng tôi cũng không nằm ngoài quy luật này, chúng tôi là công ty chuyên ngành môi trường cam kết mang tới các dịch vụ tốt nhất-đúng giá-đảm bảo sạch sẽ vệ sinh trong quá trình làm.

Được biết tới là dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội uy tín nhất trên thị trường hiện nay, các đội thợ của chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình không chỉ vì thương hiệu lâu năm của công ty mà quan trọng hơn là làm hài lòng quý khách nhất.

Việc niêm yết giá cụ thể cho từng loại xe hút là một trong những yếu tố được đại đa số khách hàng đánh giá cao về sự minh bạch trong cách làm việc. Đơn giá cụ thể áp dụng cho khu vực nội, ngoại thành thủ đô là 300,000 đ/khối ( Đơn giá có thể thay đổi tùy vào thực tế công việc).

Không kể ngày đêm, vào bất kỳ thời điểm nào khi quý khách có nhu cầu hút bể phốt tại Cầu Giấy là các đội thợ và xe của chúng tôi sẽ có mặt ngay tại công trình để triển khai ngay công việc theo yêu cầu của quý khách.

Công ty chúng tôi chuyên nhận làm các công việc sau:

- Hút bể phốt, hố ga, bùn, chất thải, đường cống,...

Phục vụ 24/24h, nhanh chóng-sạch sẽ-giá chính xác

- Lắp đặt đường cống thoát nước, xử lý các sự cố về đường ống như bục vỡ hay tắc nghẽn,…

- Thông tắc cống, bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, đường thoát sàn, bệ tiểu nam nữ…

Bằng máy không đục phá (Máy lò xo, áp lực khí nén,...)

- Thau rửa bể nước ăn dù là bể ngầm, bể nổi hay bồn Inox thì chúng tôi đều làm rất tốt

- Nạo vét cống ngầm, hố ga

Với tiêu chí phục vụ nhanh-sạch-gọn-chất lượng tốt-giá hợp lý, chúng tôi luôn lấy làm vinh dự khi được quý khách hàng tín nhiệm và giao phó công việc. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ).

Hotline: Mr. Tiến: 0936.076.396 hoặc Mr. Quang: 0963.344.396