Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại Bắc Ninh

Thưa quý khách hàng, trong thời buổi mở cửa như ngày nay thì chỉ cần vài trăm triệu để đầu tư xe hút và thuê thêm một vài người thợ là có thể làm nghề hút bể phốt được rồi. Nhưng quý khách có thấy rằng những đơn vị này chỉ hoạt động manh mún, không có chiều sâu, thích hợp phục vụ cho những công trình nhỏ-đơn giản.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt tại Bắc Ninh, có hẳn một đội xe chuyên dụng, nhiều thợ lành nghề được đào tạo bài bản, sẵn sàng phục vụ tốt cho những công trình lớn đòi hỏi sự phức tạp cao.

Đến với chúng tôi là quý khách tìm đến với một dịch vụ làm chuyên nghiệp, giá thành phải chăng, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành môi trường.

Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh của công ty chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nghỉ, lao động hết mình nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Các công nhân viên của chúng tôi phục vụ công việc rất nhanh chóng, sạch sẽ-gọn gàng.

Những sản phẩm dịch vụ chất lượng mà chúng tôi nhận làm gồm có:

- Hút bể phốt: Bơm hút phân bùn bể phốt, làm sạch thông thoát bể phốt, xử lý mùi hôi bể phốt,…

- Hút bùn thải, chất thải công nghiệp (bể mỡ,dầu ăn,…), hố ga, đường cống,...

- Thông tắc vệ sinh: Bể phốt, đường thoát sàn, cống ngầm, bệ tiểu…

- Nạo vét cống, hố ga phục vụ nhanh-sạch-gọn-giá hợp lý

- Đặc biệt chúng tôi có những loại xe dung tích lớn chuyên chở phân bùn vi sinh

Với những bước đi chắc chắn và rõ ràng, có quy trình làm việc chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ máy móc xe hút chuyên dụng, được vận hành bởi những nhân viên lâu năm, công ty chúng tôi đang là một địa chỉ uy tín để quý khách hàng cân nhắc khi lựa chọn, sử dụng các dịch vụ cho mình.

Hotline: Mr. Tiến: 0936.076.396 – Mr. Quang: 0963.344.396