Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại Ba Đình

Qua thực tế nhiều năm phục vụ công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn thủ đô, chúng tôi nhận thấy ý thức của người dân quận Ba Đình trong việc giữ gìn cảnh quan môi trường sạch đẹp là rất cao. Chính điều này là niềm động viên khích lệ cán bộ công nhân viên trong công ty chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa để phục vụ người dân ở đây tốt hơn.

Không đầu tư dàn trải mà chú trọng đến một số lĩnh vực then chốt gắn liền với đời sống của người dân, đến nay dịch vụ thông tắc hút bể phốt tại Hà Nội luôn được công ty chúng tôi xác định là một lĩnh vực then chốt, trọng điểm để ưu tiên phục vụ người dân thủ đô. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận rõ sự chuyên nghiệp trong từng công việc, chất lượng dịch vụ luôn nằm trong số những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay.

Để làm được điều này, đơn vị hút bể phốt tại Ba Đình đã được công ty chúng tôi đầu tư những loại xe hút đời mới nhất, các trang thiết bị tiên tiến nhất để tăng hiệu quả công việc và hướng tới sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng đối với các dịch vụ do công ty cung cấp.

Đến với dịch vụ hút bể phốt tại quận Ba Đình của chúng tôi, quý khách sẽ không còn phải bận tâm về giá cả bởi công ty luôn đưa ra báo giá chính xác nhất mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể chấp nhận được cho một dịch vụ làm sạch sẽ-chất lượng tốt.

Người dân trong quận có thể lựa chọn các dịch vụ uy tín sau của công ty chúng tôi:

- Hút bể phốt, hố ga, bùn và chất thải, hút các loại cống rãnh-cống ngầm,…

- Lắp đặt đường cống, lắp đặt và thay mới thiết bị WC

- Thông tắc vệ sinh không đục phá bao gồm: thông tắc cống, bể phốt, chậu rửa, bồn cầu, toilet, thoát sàn, đường nước sạch,…

- Thau rửa bể nước ăn, bồn Inox

- Nạo vét cống hiệu quả, giá hợp lý

- Xây mới, sửa chữa cải tạo nhà vệ sinh

Với chế độ bảo hành tin cậy đối với từng dịch vụ cùng giá thành hợp lý là chìa khóa mở ra sự hợp tác bền chặt giữa quý khách hàng với công ty chúng tôi. Mọi chi tiết cụ thể xin quý khách liên hệ theo số:

Hotline: Mr. Tiến – 0936.076.396 hoặc Mr. Quang – 0963.344.396.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !