Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến
ĐT: 0936.076.396
Email: Nguyentrungdungfc@gmail.com
Lượt truy cập
Facebook
 
Sắp xếp theo:

Hút bể phốt tại Hà Nội

Là trung tâm kinh tế và chính trị của Việt Nam, thủ đô Hà Nội đang phấn đấu giữ gìn hình ảnh của một thành phố vì hòa bình, thành phố của môi trường xanh-sạch-đẹp. Để làm được điều này thì cần sự chung tay góp sức của không chỉ các công ty làm về lĩnh vực vệ sinh môi trường mà còn cần sự ủng hộ và ý thức trách nhiệm của tất cả người dân ở đây.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là một thành viên tích cực trong phong trào nâng cao cảnh quan môi trường sạch đẹp tại các đường phố, chung cư, các tổ dân phố và tại các cơ quan tổ chức đóng trên địa bàn thủ đô. Với nhiều dịch vụ hữu ích như dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội phục vụ nhanh-sạch sẽ, dịch vụ thông tắc vệ sinh không đục phá, dịch vụ nạo vét cống chất lượng cao,…thì người dân thành phố không còn phải bận tâm đến các công việc này nữa.

Chúng tôi đã và đang dần hình thành một mạng lưới khách hàng rộng lớn, trung thành với các dịch vụ của công ty bởi chất lượng dịch vụ tốt, thợ lành nghề, đủ các loại máy móc trang thiết bị hiện đại và trên hết là thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp của các cán bộ công nhân viên trong công ty. Nguyên tắc làm việc của công ty là không nói thách, luôn báo đúng giá tới khách hàng thủ đô.

Đối với dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội thì công ty đã nghiên cứu và đi đầu trong việc trang bị các loại xe nhỏ phù hợp với việc hút bể phốt ở các ngõ ngách nhỏ của thủ đô. Còn đối với các khu chung cư, công ty, cơ quan thì chúng tôi lại trang bị các loại xe lớn hơn để thực hiện các công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả cao nhất.

Thời gian để các xe hút triển khai tới gia đình quý vị từ lúc nhận được cuộc gọi chỉ khoảng 25 phút, thời gian để hoàn thành trọn vẹn công việc này với những bể phốt có dung tích chứa dưới 6 khối chỉ vào khoảng 30 phút. Sự sạch sẽ và vệ sinh trong quá trình làm luôn được chúng tôi đảm bảo ở mức cao nhất cho khách hàng.

Một vấn đề nữa là các hệ thống cống rãnh, cống ngầm tại thủ đô thường xuyên bị quá tải do lượng bùn, đất, cát và chất thải từ các hộ gia đình thải ra rất lớn mà diện tích để xây dựng các hệ thống này lại rất hạn hẹp. Do vậy công ty chúng tôi sẵn sàng triển khai thi công nạo vét cống vào bất kỳ thời gian nào trong ngày(kể cả ngày nghỉ và ngày lễ), đảm bảo cho các hệ thống này thông thoát liên tục và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân tại đây.

Các chất thải mà chúng tôi thu gom được trong đường cống sẽ được các xe chuyên chở tới khu vực xử lý quy định, trả lại mặt bằng sạch đẹp cho khu vực thi công. Công việc chỉ được hoàn thành khi quý khách nghiệm thu đạt yêu cầu.

Còn các trường hợp bồn cầu, chậu rửa, cống ngầm bị tắc nghẽn thì quý vị hãy yên tâm bởi đã có dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống, bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, đường thoát sàn, toilet, bệ tiểu tại Hà Nội phục vụ nhanh-không đục phá-làm sạch sẽ, bảo hành dài hạn rất uy tín của các đội thợ trong công ty chúng tôi.

Bởi với việc trang bị những máy thông tắc hiện đại nhất hiện nay (gồm máy lò xo tự động, máy áp lực khí nén công suất lớn, máy tự động dò tìm vật tắc,...), mọi công việc dù là khó khăn nhất đều được chúng tôi giải quyết một cách hoàn hảo với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Luôn mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất của quý khách hàng, có những dịch vụ thiết thực nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi nhà. Từ đòi hỏi cao của thực tế,  Công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ thau rửa bể nước ăn cho các hộ gia đình, bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu việc đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ chính là bảo vệ cho sức khỏe của mỗi chúng ta.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội có mạng lưới chăm sóc khách hàng tốt, luôn thấu hiểu khách hàng đang cần và mong muốn gì khi gọi đến các dịch vụ của công ty. Là công ty vệ sinh môi trường uy tín với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trên địa bàn thủ đô, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá luôn hợp lý, thi công gọn gàng sạch sẽ đối với tất cả các dịch vụ do công ty thực hiện.

Quý khách cần đáp ứng nhu cầu hút bể phốt, bùn thải, chất thải, hố ga, thông tắc vệ sinh, nạo vét đường cống, xử lý mùi hôi toilet, lắp đặt đường cống, thau rửa bể hay sửa chữa nhà vệ sinh,...hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hotline: Mr. Tiến: 0936.076.396 - Mr. Hưng 0984 999 603